ข่าวออร่าฟาร์ม – งาน SME Revolution 4.0

ประชาชนและผู้สนใจที่จะทำธุรกิจ SMEs ทยอยเดินทางมาเที่ยวชมงาน sme revolution เส้นทางสายโอกาส sme 4.0 ที่กระทรวงอุตสาหกรรมจัดขึ้น บริเวณศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อย่างต่อเนื่อง

12 มี.ค. 2560 | (507 ผู้เข้าชม ) |

ประชาชนและผู้สนใจที่จะทำธุรกิจ SMEs ทยอยเดินทางมาเที่ยวชมงาน sme revolution เส้นทางสายโอกาส sme 4.0 ที่กระทรวงอุตสาหกรรมจัดขึ้น บริเวณศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อย่างต่อเนื่อง
บรรยากาศวันสุดท้ายของการ จัดงาน ‘SME Revolution: เส้นทางสายโอกาสเอสเอ็มอี 4.0’ ที่กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank) จัดขึ้น ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ล่าสุดเริ่มมีประชาชนที่สนใจทยอยเดินทางมาชมงาน อย่างต่อเนื่อง โดยภายในงานมีการจัดนิทรรศการแสดงความรู้เกี่ยวกับมาตรการโครงการขับเคลื่อน SMEs ทั้งระบบ กลุ่มสินค้าและบริการจาก SMEs และโอทอป และผลงานแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมจาก 9 โครงการ
ขณะเดียวกันยังมีการจัดแสดงหมู่บ้านอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ (Creative Industry Village – CIV) นวัตกรรมและไอเดียต้นแบบที่สร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ ซึ่งนางสาวจุฑามณี อาจกล้า ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงาน กล่าวว่า อยากให้ผู้สนใจเข้ามาศึกษา เพื่อต่อยอดธุรกิจ SMEs และสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้แก่ SMEs ของตนเองในอนาคต
นอกจากนี้ ภายในงานยังมีบริการรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้าน SMEs และองค์กรพันธมิตรกว่า 30 องค์กรแบบครบวงจรเพื่อเตรียมความพร้อมให้ผู้ตั้งใจเป็นผู้ประกอบการตั้งแต่ก้าวแรกไปจนถึงเทคนิคและกระบวนการดำเนินธุรกิจในเชิงลึก ผู้สนใจยังสามารถมาเที่ยวชมงาน ‘SME Revolution: เส้นทางสายโอกาสเอสเอ็มอี 4.0’ ได้จนถึงเวลาประมาณ 20.00 น. ที่เพลนารี ฮอลล์ 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข้อมูลข่าวและที่มา

ผู้สื่อข่าว : เพชรทัย เกิดโชติ ผู้เรียบเรียง : อาทิตยา เจียรวัฒนวงศ์ แหล่งที่มา : Radio-สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยthaiPRD

ขอขอบคุณ ข่าวจาก สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย

http://thainews.prd.go.th/website_th/news/news_detail/TNECO6003120010011